chuyen phat nhanh di tay ban nha tai tphcm

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TÂY BAN NHA TẠI TPHCM

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha tại TPHCM của Sáng Tạo Express chuyên mang đến bảng cước phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào luôn sở hữu mức giá rẻ, cạnh tranh cho tất cả các loại dịch vụ gửi hàng hóa, sản phẩm đi Tây Ban Nha cho phương tiện vận chuyển đường bay và đường biển.

chuyen phat nhanh di tay ban nha tai tphcm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha tại TPHCM giá rẻ của Sáng Tạo Express giúp hàng hóa được tới địa chỉ nhận chỉ trong 3-5 ngày với giá rẻ hơn từ 20 – 30% so với thị trường.

Các lưu ý về cách tính cước phí khi chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha tại TPHCM

Để tránh bị bỡ ngỡ hay phát sinh thêm các chi phí khác trong khi vận chuyển. Bạn cần biết rõ các loại chi phí dưới đây. Hầu hết các công ty vận chuyển đều tính và có chính sách về giá như vậy:

– Các hàng hóa đều được tính theo 2 cách. Đó là cân trực tiếp và quy đổi ra thể tích theo trọng lượng. Bởi vì có những loại hàng hoá nhẹ nhưng lại cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Nếu tính theo cách cân trực tiếp thì bên vận chuyển sẽ bị ảnh hưởng. Công thức tính đó là (Dài x Rộng x Cao)/5000. Kết quả này so với kết quả cân trực tiếp và sẽ lấy số lớn hơn.

– Khi gửi thông tin để hỏi báo giá từ bên vận chuyển. Bạn nên bỏ hàng vào thùng và gửi kích thước 3 chiều của thùng đó. Như vậy thì chi phí dự tính sẽ sát với chi phí thực khi chính thức mang hàng đến kho

cách đo thể tích kiện hàng

Công thức tính cân nặng để tính cước hàng hóa

– Ở những vùng sâu vùng xa tại Tây Ban Nha thì chắc chắn chi phí gửi sẽ nhiều hơn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn bên dịch vụ báo giá chính xác thì hãy cung cấp postcode thật đúng nhé.

– Ngoài ra, với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha tại TPHCM, nếu bạn gửi các loại hàng hóa bằng chất liệu tự nhiên. Như nứa, cây, gỗ hoặc tre… Thì sẽ có tính thêm phí hun trùng. Các bên dịch vụ sẽ có trách nhiệm báo với bạn vấn đề này. Tuy nhiên, khi gửi những mặt hàng này, bạn cũng nên chủ động hỏi để được biết chi phí đó nhiều hay ít.

Những việc nên làm khi chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha tại TPHCM

– Với các loại hàng hoá như mỹ phẩm, đồ ăn khô, thuốc… các sản phẩm có yêu cầu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì bạn nên để hoá đơn cũng như tờ hướng dẫn dùng vào bên trong thùng hàng. Ngoài ra, hãy lấy băng dán để dán kín bên ngoài thùng.

ship hang di nuoc ngoai gia re

Sáng Tạo Express nhận hàng tại nhà miễn phí và hỗ trợ đóng gói

– Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha tại TPHCM, nếu bạn muốn gửi các loại hàng hoá có nguy cơ dễ vỡ. Ví dụ như đồ gốm, hàng thuỷ tinh… thì cần phải chú ý vấn đề bọc hàng hoá. Tốt nhất, đối với các hàng hoá có khối lượng lớn hơn 70kg/thùng thì hãy đóng gỗ ván ép. Điều này đảm bảo hàng hoá không bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, dùng mút xốp hoặc là bong bóng khí để chèn những góc trống của thùng hàng. Điều này giúp các hàng trong thùng không bị va chạm với nhau.

– Nếu bạn chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha tại TPHCM là các loại hàng dạng sệt, dạng lỏng thì cần dán kỹ phần quanh miệng. Đảm bảo rằng kể cả khi dốc ngược chai lại cũng không làm cho chất lỏng bị chảy hết ra ngoài.

– Còn riêng đối với các mặt hàng điện tử thì cần phải dùng đệm để bọc quanh hết sản phẩm. Đặc biệt là ở các góc sản phẩm, cần phải được cố định chắc chắn đó nhé.

Những điều không nên khi đóng gói sản phẩm chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha tại TPHCM

Khi đóng gói sản phẩm, có những điều bạn nên lưu ý như sau:

– Không sử dụng giấy hoặc vải đóng hàng: Bởi vì nó không mang đến tác dụng tối đa giữ cho hàng được nguyên vẹn.

lưu ý khi đóng gói bưu kiện

Lưu ý khi đóng gói các kiện hàng

– Không sử dụng dây vải, dây thừng buộc hàng

– Những vật dễ vỡ thì không đặt gần nhau.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha tại TPHCM. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem Thêm: Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ Tại TPHCM

>> Xem Thêm: Chuyển Phát Nhanh Đi Đức Tại TPHCM

>> Xem Thêm: Chuyển Phát Nhanh Đi Canada Tại TPHCM

>> Xem Thêm: Chuyển Phát Nhanh Đi Mexico Tại TPHCM

>> Xem Thêm: Chuyển Phát Nhanh Đi Úc Tại TPHCM

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha tại TPHCM giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua:

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO – SÁNG TẠO EXPRESS

Trụ Sở Chính: 6/10 Đồ Sơn, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM

VP Kiên Giang: C8-55 Đường số 20, KĐT Tây Bắc, P.Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá

VP Hà Nội: 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

VP Khánh Hòa: 117 Lý Thái Tổ, Phú Lộc Đông 2, T.T Diên Khánh, Khánh Hòa

VP Đà Nẵng: 18 Lý Nhân Tông, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0901 373 695 – 0386 231 243

Website: https://sangtaoexpress.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/cpnsangtaoexpress

Trả lời