dich vu gui hang di my tai ben tre

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI BẾN TRE

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre của Sáng Tạo Express với mức giá siêu ưu đãi, hệ thống có mặt trên toàn quốc. Với sứ mệnh là Công ty Chuyển Phát Nhanh hàng đầu, khẳng định được uy tín đối với khách hàng. Chúng tôi mang những cá nhân, tổ chức lại gần nhau hơn. Thúc đẩy đáp ứng và mang lại những tiện ích cho người sử dụng dịch vụ. 

dich vu gui hang di my tai ben tre

Vì thế mà Sáng Tạo Express được vô số khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng dịch vụ gửi gắm các món quà hoặc sản phẩm của mình đến với người thân ở các nước khác. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre.

Những mặt hàng có thể sử dụng và không được phép sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre, để đơn hàng có thể vận chuyển thành công. Trước hết bạn phải nắm rõ được loại hàng hóa mà bạn định gửi có nằm trong danh mục cấm hay không và sau đây là danh sách các vật phẩm bị cấm chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Bến Tre.

Những mặt hàng cấm gửi:

– Những loại chất kích thích như: ma túy, thuốc phiện, các loại chất kích thích thần kinh,… hoặc các chất gây nghiện

– Những con sinh vật còn sống, các loại trái cây còn tươi, động thực vật chưa qua xử lý.

– Những loại vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự

– Những ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm, những tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng.

– Những loại chất dễ gây nổ, gây cháy hoặc phóng xạ và các loại hàng hóa có nguy hiểm khác.

– Những loại vật phẩm có thể gây nguy hiểm tới nhân viên bưu chính hoặc gây ra ô nhiễm của môi trường.

– Những loại tiền tệ Việt Nam hay tiền nước ngoài.

– Các sản phẩm có pin, từ tính.

hàng cấm vận chuyển qua mỹ

Các loại hàng Sáng Tạo Express không nhận vận chuyển

– Các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Những loại hàng hóa được phép gửi:

– Giấy tờ như chứng từ, tài liệu, hồ sơ cá nhân hoặc công ty

– Các loại đồ dùng điện tử trong gia đình như điện thoại, máy tính, tai nghe, máy tính bảng, đồng hồ,…

– Các loại đồ điện tử gia dụng như máy sấy tóc, máy hút bụi, nồi cơm điện,…

– Các loại đồ dùng gia đình như quần áo, vải vóc, giày dép, mũ nón,…

– Các loại quà tặng như đồng hồ, nữ trang, huy chương, bút mực, vòng đeo dây,…

– Các loại thực phẩm khô: tôm khô, mực khô, cá khô, thủy hải sản khô, đồ ăn liền, mứt, bánh,…

Số lượng người có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre vẫn tăng theo từng năm. Trong đó chủ yếu gửi các mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm. Những loại hàng này muốn qua được hải quan và vào được nước Mỹ thì phải có sự cho phép của FDA.

gửi hàng đi mỹ tại bạc liêu

Sáng Tạo Express nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa đi nước ngoài

Ngoài việc bạn bắt buộc phải có hóa đơn thương mại và chứng từ gửi hàng. khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre bạn phải được tiến hành xử lý bằng phương tiện điện tử, nộp thông tin chi tiết về các sản phẩm do FDA quản lý.

Lợi ích nhận được khi “chọn đúng” đơn vị vận chuyển uy tín

Việc “chọn đúng” đơn vị vận chuyển uy tín khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre là điều kiện tiên quyết giúp bạn tránh được vô số rủi ro khi vận chuyển. Đồng thời, đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn nhận về vô số lợi ích khác nhau.

Một số lợi ích nhận được phải kể đến như:

Hạn chế những tình huống “dở khóc dở cười” khi vận chuyển

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre, thì việc hàng hóa hư hỏng, thất lạc, mất cắp, giao trễ hẹn hay giao sai địa chỉ là những tình huống mà đơn hàng của bạn có thể gặp phải khi được vận chuyển bởi đơn vị không uy tín. Nhẹ thì thiệt hại gây ra thấp, nặng thì có thể gây thiệt hại lớn về kinh tế cho cả người gửi lẫn người nhận.

Vì vậy nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre, việc “chọn đúng” đơn vị giao hàng uy tín sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải cho đơn hàng hiệu quả.

Tiết kiệm hiệu quả chi phí vận chuyển

Ngoài việc đảm bảo hàng hóa chuyển đi luôn an toàn, “chọn đúng” đơn vị giao hàng uy tín còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí vận chuyển. Bởi phần lớn các bên giao hàng uy tín đều cung cấp dịch vụ với giá cước phải chăng.

gưi hang hoa di nuoc ngoai tai ben tre

Nhân Viên sắp xếp & đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khâu vận chuyển

Thêm vào đó, họ luôn có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng lớn, khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ.

Rút ngắn thời gian giao nhanh cực tốt

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre uy tín đều xây dựng được một quy trình giao hàng chuẩn. Theo đó, các khâu, các bước trong quy trình được kết nối chặt chẽ, vận hành chuyên nghiệp nhằm đảm bảo hàng hóa được phát đi nhanh nhất.

Thuận tiện “theo sát” đơn hàng khi vận chuyển

Với các bên vận chuyển uy tín, để quản lý hoạt động giao nhận hàng hóa, thông thường họ đều quản lý qua hệ thống app hoặc website liên kết. Để kiểm tra đơn hàng, bạn chỉ cần nhập mã vận đơn được cung cấp trên hệ thống là có thể biết được bưu phẩm của mình đang ở đâu.

Việc dễ dàng “theo sát” đơn hàng mọi lúc mọi nơi giúp khách hàng luôn yên tâm. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre, thì đây cũng là yếu tố giúp hạn chế tình trạng đơn hàng bị thất lạc hiệu quả.

Sáng Tạo Express – Một trong những đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Sáng Tạo Express hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre uy tín trên thị trường, nhận được nhiều sự ưu ái trong lòng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Để có thể được được thành quả đấy là quá trình không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân, đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

van phong sang tao express

Văn phòng Sáng Tạo Express chuyên nhận gửi hàng hóa đi nước ngoài

–  Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre, thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng từ 5-6 ngày. Khách hàng lưu ý rằng vì đây là hàng khó nên thời gian vận chuyển sẽ diễn ra lâu hơn so với các mặt hàng thường.

– Cước phí vận chuyển được đánh giá là cạnh tranh nhất hiện nay. Khi khách hàng gửi càng nhiều hàng, cước phí vận chuyển sẽ càng rẻ hơn.

Sáng Tạo Express có chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng lên đến 100%. Khách hàng sẽ nhận được tư vấn đầy đủ về chính sách bảo hiểm hàng hóa trong quá trình tư vấn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre không giới hạn về cân nặng hàng hóa. Khách hàng có thể gửi những mặt hàng đơn lẻ với cân nặng nhẹ, hoặc gửi từng thùng hàng tùy theo nhu cầu của bản thân.

– Có mã vận đơn hỗ trợ khách hàng theo dõi đơn hàng từ quá trình khai thác, cho đến khi hàng hóa giao đến tay người nhận. Tình hình đơn hàng sẽ được cập nhập thường xuyên và liên tục.

bang gia chuyen phat nhanh quoc te

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre (tham khảo)

Sáng Tạo Express nhận hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước và cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre đến mọi vùng miền trong lãnh thổ Mỹ.

– Đội ngũ tư vấn tận tâm được đào tạo bài bản. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, giải quyết nhanh chóng mọi khó khăn cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Tiền Giang

>> Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Vĩnh Long

>> Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Long An

>> Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Trà Vinh

>> Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại An Giang

>> Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Bạc Liêu

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bến Tre giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua:

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO – SÁNG TẠO EXPRESS

Trụ Sở Chính: 6/10 Đồ Sơn, P4, Q. Tân Bình, TP. HCM

VP Kiên Giang: C8-55 Đường số 20, KĐT Tây Bắc, P.Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá

VP Hà Nội: 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

VP Khánh Hòa: 117 Lý Thái Tổ, Phú Lộc Đông 2, T.T Diên Khánh, Khánh Hòa

VP Đà Nẵng: 18 Lý Nhân Tông, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0901 373 695 – 0386 231 243

Website: https://sangtaoexpress.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/cpnsangtaoexpress

Trả lời