Gửi bưu phẩm đi Đài Loan

Gửi bưu phẩm đi Đài Loan

Thông thường, đối với các nước Châu Á, việc gửi hàng, bưu phẩm sang nước bạn sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và chi phí gửi bưu phẩm sang Đài Loan thấp hơn so với các nước ở khu vực Châu Âu. Một phần là vì khoảng cách xa, phần còn lại là quy định nghiêm ngặt đến từ nước bạn.

Bạn có nhu cầu gửi bưu phẩm đi Đài Loan nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào để có được mức giá thấp nhất và thủ tục đơn giản nhất? Hãy cùng tìm hiểu  qua nội dung bài viết sau để có được có được lựa chọn phù hợp về dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan

Gửi bưu phẩm đi Đài Loan

Gửi bưu phẩm đi Đài Loan

Sáng Tạo Express – nhận gửi bưu phẩm đi Đài Loan giá rẻ

Nhận gửi bưu phẩm đi Đài Loan tất cả các loại

Khách muốn gửi bất kỳ giấy tờ, tài liệu nào… Sáng Tạo Express đều hỗ trợ để khách gửi bưu phẩm đi Đài Loan nhanh chóng và an toàn nhất. Hàng bưu phẩm vẫn được tính phí theo cách thông thường là cân nặng hoặc đo kích thước. Đơn hàng càng nhiều thì chi phí càng được giảm xuống. Tất nhiên, những tài liệu này không bao gồm tài liệu mật, hay tiết lộ bí mật quốc gia, liên quan đến chính trị, các vấn đề xã hội, kinh tế của Việt Nam. Nếu bị phát hiện, sẽ có những rủi ro không đáng có có thể xảy ra

Bưu phẩm gửi đi Đài Loan tại Sáng Tạo Express

Bưu phẩm gửi đi Đài Loan tại Sáng Tạo Express

Quy trình gửi bưu phẩm đi Đài Loan

Bạn thường gửi hàng ra nước ngoài, bạn hay gửi bưu phẩm từ việt nam sang Đài Loan nhưng bạn có bao giờ biết được hàng hóa của mình phải trải qua những khâu như thế nào trước khi đến được tay người nhận?

Khác với hàng hóa chuyển phát trong nước bạn chỉ phải điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký và hàng hóa được vận chuyển thẳng tới địa chỉ bằng phương tiện của công ty, vận chuyển hàng quốc tế phức tạp hơn bởi quy trình quản lý và kiểm tra khắt khe tại các nước tiếp nhận hàng hóa. Quy trình một bưu kiện chuyển hàng quốc tế phải trải qua các bước như sau:

Bước 1: Đóng gói hàng hóa

Khi gửi hàng hóa hay bưu phẩm ra nước ngoài yếu tố tiên quyết phải thực hiện đó chính là đóng gói hàng hóa. Đây là khâu quan trọng để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, an toàn. Để đóng gói hàng hóa bạn có thể tự thực hiện hoặc lựa chọn dịch vụ đóng gói của đơn vị vận chuyển Sáng Tạo Express

Thông thường, để đảm bảo hàng hóa được chuyển đi đúng quy cách mọi người thường lựa chọn dịch vụ đóng gói của các bên vận chuyển. Với các loại bưu phẩm nhẹ như giấy tờ, hồ sơ, thư từ,… sẽ được bọc trong túi nilon, giấy bìa carton và được dán kín, niêm phong và ghi chú ở mặt trên. Còn đối với những hàng cồng kềnh, hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ, linh kiện,… cần phải đóng gói trong thùng carton lớn và các vật liệu chống va đập.

Nhân viên Sáng Tạo Express đang đóng gói hàng hóa

Nhân viên Sáng Tạo Express đang đóng gói hàng hóa

Bước 2: Gom hàng và gửi hàng tại kho của đơn vị vận chuyển

Sau khi hàng hóa đã được đóng gói, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành thu gom và tập trung về về kho chờ vận chuyển. Để quá trình vận chuyển gửi bưu phẩm đi Đài Loan diễn ra nhanh chóng, thuận lợi thì bạn cần phải chuẩn bị đủ các loại giấy tờ, chứng từ, hóa đơn liên quan đến lô hàng, bưu phẩm,… để tiến hành làm một số thủ tục khi vận chuyển.

Đặc biệt, bạn cần đảm bảo rằng loại hàng hóa gửi vận chuyển nằm trong danh sách được phép vận chuyển. Nếu loại hàng gửi đi thuộc danh mục cấm thì chắc chắn bưu phẩm đó không được vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển gửi bưu phẩm đi Đài Loan

Hàng hóa sau khi được tập trung về kho sẽ được đơn vị vận chuyển tiến hành vận chuyển ra nước ngoài. Để chuyển hàng đi thuận lợi, đơn vị vận chuyển phải trải qua nhiều quy trình từ làm thủ tục giấy tờ, lưu kho cho đến lựa chọn phương tiện vận tải tối ưu nhất. Ở bước này, đơn hàng dễ gặp phải rủi ro vì hàng được chuyển qua nhiều trạm khác nhau.

Đối với các công ty chuyển phát nhanh hàng quốc tế đảm bảo, uy tín như Sáng Tạo Express thì khách hàng có thể khá yên tâm với giai đoạn này vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển nổi tiếng như DHL, FEDEX, UPS,…các hãng chuyển phát quốc tế này có các trạm trên nhiều quốc gia với các phương tiện vận chuyển riêng như tàu, máy bay…Vì vậy mà trong thời gian chuyển đi tiếp bưu phẩm, hàng hóa của bạn ít gặp sự cố.

Bước 4: Chuyển hàng đến tay người nhận 

Cuối cùng, khi hàng hóa gửi bưu phẩm di Đài Loan trải qua thời gian vận chuyển qua nhiều trạm khác nhau sẽ đến được bưu cục gần với địa chỉ người nhận. Bưu phẩm, đơn hàng sẽ được chuyển tận nơi cho người nhận và kết thúc quá trình vận chuyển.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi bưu phẩm đi Đài Loan. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi bưu phẩm đi Đài Loan giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua :

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964777949

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Chuyển phát nhanh quốc tế – Sáng Tạo Express

Author

Trả lời