Gửi bưu phẩm đi Singapore

Bạn có nhu cầu gửi bưu phẩm đi Singapore nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào để có được mức giá thấp nhất và thủ tục đơn giản nhất? Hãy tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau để có được quyết định đúng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Singapore

Gửi bưu phẩm đi Singapore

Gửi bưu phẩm đi Singapore

Những lưu ý khi gửi bưu phẩm đi Singapore

Bưu phẩm bạn cần gửi gồm những mặt hàng nào? Thông thường chúng tôi hiểu đó là: giấy tờ, thư từ, hồ sơ, chứng minh nhân dân, tài liệu, sách, những loại bưu phẩm để làm quà tặng, quà lưu niệm…

Dù gửi bưu phẩm hay hàng hóa đến bất kỳ quốc gia nào, người gửi cũng cần tuân thủ theo những quy định sau của ngành vận chuyển:

– Tuyệt đối không được gửi hàng cấm.

Cấm ở đây không chỉ riêng pháp luật hay ngành vận chuyển Sáng Tạo Express, mà ngay cả quy định của nước đến bạn cũng cần chấp hành. Ví dụ, khi gửi hàng đi Mỹ, bạn không được gửi thực phẩm khô hay tươi sống được làm từ động vật sống trên cạn như bò, bê, heo, gà, vịt…

– Có giấy tờ chứng minh hàng hóa

Khi gửi bưu phẩm đi Singapore, gửi hàng hóa nước ngoài quý khách cần xuất trình giấy tờ chứng minh được nguồn gốc của hàng hóa. Tuyệt đối không được gửi hàng fake hàng không rõ nguồn gốc, nếu bị phát hiện sẽ xử lý nghiêm.

Thông tin người nhận hàng cần chính xác 100%

Khi cung cấp thông tin bạn cần xác nhận lại với người nhận hàng về thông tin (địa chỉ, số điện thoại,…) để đảm bảo đơn hàng được giao đúng người, đúng địa chỉ.

Ngoài cước phí gửi bưu phẩm đi Singapore được tính tại Việt Nam (do người gửi đóng), thì khách còn chi trả thuế phí tại nước nhận (do người nhận đóng). Phí thuế này do nhà nước bên đó họ yêu cầu, và Sáng Tạo Express không thể can thiệp.

Những lưu ý khi gửi bưu phẩm đi Singapore

Những lưu ý khi gửi bưu phẩm đi Singapore

Tóm lại, khi gửi bưu phẩm đi Singapore thông qua dịch vụ Sáng Tạo Express, việc gửi hàng của bạn sẽ được tiết kiệm thời gian vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng, cước phí thấp. Có những đơn hàng lớn, hoặc việc làm thủ tục khó khăn, phức tạp, Sáng Tạo Express sẽ hỗ trợ khách làm giấy tờ để việc gửi hàng đi dễ dàng, thuận lợi hơn.

Các bước gửi bưu phẩm đi Singapore 

Bước 1: Đóng gói hàng hóa khi tiếp nhận

Đóng gói hàng hóa là một trong những khâu quan trọng của quá trình vận chuyển hàng hóa giúp cho việc gửi bưu phẩm đi Singapore được đảm bảo an toàn. Tùy theo yêu cầu khách hàng có thể tự đóng gói hoặc giờ đến dịch vụ đóng gói của các công ty chuyển phát nhanh, dù là cá nhân hay nhờ đến dịch vụ thì quy cách đóng gói đều phải theo quy định để dễ dàng vận chuyển.

Với hàng hóa bưu phẩm nhẹ, hồ sơ, giấy tờ, hộ chiếu… cần được gói trong túi nilon, giấy bìa carton hoặc các vật liệm mềm tùy theo kích thước hàng và phải được dán kín hoặc niêm phong với ghi chú bên trên. Nếu việc đóng gói không đúng, đơn hàng sẽ bị trả lại. Do vậy, nếu không biết cách đóng gói, tốt nhất là bạn nhờ sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Sáng Tạo Express. Đóng gói nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Gom hàng và gửi hàng tại kho của công ty chuyển phát

Sau khi hoàn công đoạn đóng gói hàng hóa của bạn sẽ được công ty vận tải hàng hóa tập trung và gom lại tại kho bãi tập trung của công ty chờ được vận chuyển.

Lúc này hàng hóa của bạn đã được chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ, hóa đơn, kê khai hàng hóa…  làm các thủ tục thông quan tại nơi vận chuyển đối với hàng hóa phi mậu dịch không nhằm mục đích kinh doanh. Với hình thức hàng hóa mậu dịch thì thông thường khách hàng phải tự làm thủ tục thông quan cho hàng của mình.

Bên cạnh đó, để hàng hóa của bạn được vận chuyển, chắc chắn mặt hàng vận chuyển không được nằm trong danh mục loại hàng hóa bị cấm vận chuyển như: vũ khí, ma túy, hiện vật, di tích lịch sử, hàng cấm…

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa, gửi bưu phẩm đi Singapore

Gửi bưu phẩm đi Singapore nhanh chóng, tiện lợi

Gửi bưu phẩm đi Singapore nhanh chóng, tiện lợi

Đây là giai đoạn cuối cùng trước khi hàng hóa được giao tới người nhận, giống như việc hành khách di chuyển khi ra nước ngoài, có thể không qua trạm dừng nào hoặc dừng tại trạm trước khi đi tiếp, hàng hóa cũng có thể được đáp xuống một vài trạm.

Đây là bước quan trọng và phức tạp nhất. Để có thể hoàn thành bước này, các công ty vận tải quốc tế phải trải qua quy trình hoàn tất thủ tục giấy tờ, lưu kho, kết hợp nhiều phương tiện vận tải để tối ưu nhất.

Lúc này hàng hóa sẽ có rủi ro cao hơn do thời gian vận chuyển dài, tại mỗi trạm chuyển tiếp phải được sự kiểm duyệt để có thể đi tiếp. Rủi ro hư hỏng, mất mát, chậm trễ, phát sinh chi chí cũng từ đây.

Đối với các công ty chuyển hàng quốc tế đảm bảo, uy tín như Sáng Tạo Express thì khách hàng có thể khá yên tâm với giai đoạn này vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển nổi tiếng như DHL, FEDEX, UPS,…các hãng chuyển phát quốc tế này có các trạm trên nhiều quốc gia với các phương tiện vận chuyển riêng như tàu, máy bay… Trải qua quãng đường vận chuyển dài thì hàng hóa của bạn sẽ được lưu giữ tại kho bãi ở mỗi điểm đến của hãng chuyển phát chờ được vận chuyển đến người nhận thông qua các phương tiện ở địa phương.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi bưu phẩm đi SingaporeHy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi bưu phẩm đi Singapore giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua :

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964777949

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Chuyển phát nhanh quốc tế – Sáng Tạo Express

Author

Trả lời