Gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan

Gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan

Trong những năm gần đây, mối quan hệ hợp tác thương mại song phương giữa Việt Nam và Đài Loan đang có những bước tiến vượt bậc. Những con số xuất nhập khẩu đã khẳng định rằng, Đài Loan chính là thị trường vô cùng quan trọng và tiềm năng đối với các doanh nghiệp nước ta. Đây là lý do vì sao nhu cầu vận chuyển hàng đi khu vực này ngày càng gia tăng đáng kể. Nắm được tình hình này, để đảm bảo các lô hàng được chuyển tới Đài Loan nhanh chóng, Sáng Tạo Express xin mang đến gói gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. 

Gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan

Gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan

Dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan Sáng Tạo Express

Là đại lý uỷ quyền của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế như DHL, UPS, Fedex,… Sáng Tạo Express cam đoan sẽ vận chuyển hàng tới đích chính xác, nhanh chóng, cước phí cực kỳ ưu đãi. Với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi đài loan, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm to lớn từ hàng ngàn cá nhân và hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Sáng Tạo Express hiểu việc lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên vận chuyển quốc tế để hợp tác lâu dài không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng phục vụ, không phụ sự kỳ vọng, tín nhiệm của quý khách hàng.

Những hình thức gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan phổ biến

1. Gửi hàng qua bưu điện

Gửi hàng từ việt nam qua đài loan bằng bưu điện là hình thức vận chuyển truyền thống và lâu đời. Bưu điện với mạng lưới phủ khắp đất nước, có mặt từ thành phố đến những làng quê, điều này tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng tiếp cận được với dịch vụ này. Gửi hàng quốc tế bằng bưu điện sẽ giúp hàng hóa của bạn đảm bảo được an toàn, giá rẻ. Tuy nhiên thủ tục phức tạp, hạn chế về số lượng và mặt hàng gửi.

Nếu hàng hóa mà bạn gửi là thư từ, tài liệu, hàng hóa có trọng lượng nhẹ thì bạn nên gửi hàng qua bưu điện vì giá rẻ. Còn nếu những loại hàng hóa cồng kềnh, có trọng lượng lớn hay số lượng nhiều thì bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển khác như Sáng Tạo Express

2. Gửi đồ từ Việt Nam qua Đài Loan nhờ người quen

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa được khá nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển này có nhiều điểm hạn chế như: không linh động; chỉ gửi được những hàng hóa có kích thước, trọng lượng và số lượng nhỏ, phụ thuộc vào người gửi.

Điều này gây nhiều bất lợi cho bạn nếu như người nhận cần gấp.

Hàng hóa tại Sáng Tạo Express được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển

Hàng hóa tại Sáng Tạo Express được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển

3. Gửi hàng qua dịch vụ

Khác với hai hình thức trên, nếu bạn lựa chọn gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan thông qua dịch vụ chuyển phát sẽ tiết kiệm được thời gian, hàng hóa sớm giao đến tay người nhận. Khi sử dụng dịch vụ này, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z như: đóng gói hàng hóa, thay bạn làm các thủ tục khai hải quan, giao hàng đến tay người nhận,… Không những vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng quốc tế, hàng hóa của bạn sẽ được bảo hiểm và bồi thường lên đến 100% giá trị đơn hàng nếu hàng hóa gặp sự cố trong quá trình vận chuyển. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan của chúng tôi

Với tâm niệm mang đến dịch vụ vận chuyển gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan tốt nhất, uy tín số 1 thị trường hiện nay, đến với Sáng Tạo Express, quý khách sẽ được hưởng vô vàn lợi ích và ưu đãi:

– Cam đoan hàng được giao chính xác điểm hẹn. 

– Cam kết về tiến độ giao hàng.

– Lịch trình lô hàng sẽ được theo dõi và cập nhật thường xuyên, thông tin kịp thời đến quý khách hàng.

– Chi phí cực kì hợp lí, tiết kiệm lên tới 30% chi phí so với hàng chính hãng.

– Đảm bảo lô hàng, kiện hàng luôn trong tình trạng nguyên vẹn.

– Đóng bảo hiểm hàng hoá đầy đủ.

– Sử dụng các phương thức vận chuyển đa dạng nhằm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp cũng như phù hợp với chủng loại hàng hoá.

– Nhận uỷ thác xuất nhập khẩu nếu được khách hàng yêu cầu. 

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Vận chuyển đa dạng hàng hóa

Vận chuyển đa dạng hàng hóa

Các loại hình gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan

1. Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển phù hợp với những kiện hàng nhỏ, có giá trị cao, đòi hỏi nghiêm ngặt về thời gian vận chuyển. Vận chuyển bằng đường hàng không giúp người gửi tối ưu hoá thời gian gửi hàng, chất lượng hàng hoá luôn được đảm bảo.

2. Vận chuyển gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng hoá bằng đường biển phù hợp với các lô hàng có kích thước quá khổ quá tải. Đây là sự lựa chọn được các doanh nghiệp xuất nhập khẩu ưu tiên hàng đầu để tiết kiệm chi phí và cước phí vận chuyển. 

3. Gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan bằng đường bộ

Với các tuyến đường bộ nối liên Việt Nam Đài Loan, chuyển hàng bằng đường bộ có thủ tục đơn giản. Thường được áp dụng với những lô hàng không yêu cầu về mặt thời gian.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua :

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964777949

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Chuyển phát nhanh quốc tế – Sáng Tạo Express

Author

Trả lời