Gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm

Gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm

Ấn Độ là một quốc gia nằm trong Châu Á, là quốc gia có lãnh thổ rộng lớn trên thế giới, Việt Nam là một trong những nước có hợp tác ngoại giao với Ấn Độ. Việc ngoại giao dẫn đến hàng hóa từ Việt Nam sang Ấn Độ có nhu cầu ngày càng tăng cao. Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm Sáng Tạo Express sẽ giúp bạn vận chuyển hàng sang Ấn Độ với chi phí giá rẻ và vận chuyển nhanh chóng.
Gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm

Gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm

Lý do Sáng Tạo Express luôn được sự tín nhiệm của khách hàng?

– Đến với dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm của Sáng Tạo Express, quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sự an toàn và sự hợp lý nhất.

– Luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng từ Việt Nam sang Ấn Độ đúng giờ, đúng thời điểm, đúng địa chỉ và đúng người nhận.

– Luôn hỗ trợ quý khách hàng trong trường hợp có sự cố hải quan không mong muốn.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm sẽ tư vấn cho khách hàng phương án, phương tiện, lịch trình, điều kiện giao nhận hàng, thủ tục hồ sơ hải quan, đóng gói hàng hóa… Để hàng hóa được nhanh chóng xuất kho và đến nơi trong thời gian mong muốn.

Các mặt hàng Sáng Tạo Express thường xuyên vận chuyển gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm bao gồm:

=== Mặt hàng thực phẩm: yến sào, đồ khô, trái cây sấy, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm tươi sống, các loại bánh kẹo, các loại đồ ăn vặt,…

=== Mặt hàng Thiết bị Công nghệ: điện thoại, máy tính, laptop, macbook, các thiết bị đi kèm (tai nghe, cục sạc, headphone,…), máy ảnh, máy quay phim,…

=== Mặt hàng Thời Trang: quần áo, giày dép, balo,  các loại phụ kiện thời trang: dây nịt, đồng hồ, tất, bông tai, lắc tay, các phụ kiện thời trang khác,…

=== Mặt hàng Mỹ phẩm làm đẹp: các loại kem dưỡng, chăm sóc da, chăm sóc tóc, mặt hàng nails, đồ make up,…

=== Mặt hàng nông sản, thủy sản: gửi cá – tôm – mực thực phẩm tươi sống, gạo, lúa mạch, cốm, các loại đồ khô làm từ gạo (bún, miến), chè xanh – trà, trái cây tươi (nho, xoài, mít,…)

=== Đồ gia dụng: dao, thớt, kéo, dụng cụ nấu ăn (xoong chảo), máy xay,…

=== Chuyển phát nhanh giấy tờ, thư từ: các loại thư từ, giấy tờ pháp lý, chứng từ, hồ sơ – tài liệu khác,…

=== Đồ dùng cá nhân: dụng cụ học tập, đồ dùng học sinh, chăn – ga – gối – nệm, bàn ghế,…

=== Mặt hàng y tế: gửi thuốc sang Trung Quốc, các vật tư y tế – thiết bị y tế…

=== Mặt hàng thủ công mỹ nghệ: đồ trang chí, đồ handmade, gốm sứ,…

=== Và các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng – được đóng gói và vận chuyển phù hợp với từng mặt hàng khác nhau.Quý khách có thể đăng ký gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm số lượng nhiều hay ít, tùy theo nhu cầu bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Ấn độ của chúng tôi

Với mạng lưới giao hàng rộng lớn trên cả nước – Tp. Hồ Chí Minh Sáng Tạo Express luôn đưa ra điều kiện tốt nhất để đảm bảo vận chuyển đơn hàng của bạn từ Việt Nam gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm an toàn, nhanh chóng nhất có thể đặc biệt phải đảm bảo “UY TÍN”.

Bánh kẹo các loại, đa dạng hàng hóa gửi đi Ấn Độ

Bánh kẹo các loại, đa dạng hàng hóa gửi đi Ấn Độ

Gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm tại Sáng Tạo Express có gì?

=== Phí vận chuyển / chuyển phát nhanh cực rẻ 

=== Bảo hộ hàng hóa – đóng gói hàng hóa chắc chắn (phù hợp với từng loại mặt hàng)

=== Gửi hàng sang trung quốc nhanh chóng (chỉ 2 – 3 ngày)

=== Thủ tục làm việc rõ ràng nhưng đơn giản – hỗ trợ khai báo hải quan để hàng được thông quan nhanh chóng nhất.

=== Kho hàng rộng khắp Việt Nam và Trung Quốc (giảm chi phí vận chuyển nội địa)

=== Ưu đãi không ngừng cho các khách hàng thân thiết của Sáng Tạo Express, vận chuyển càng nhiều chi phí giảm càng nhiều

=== Đội ngũ hỗ trợ tận tình 24/7, hỗ trợ tận tình đến khi khách nhận được hàng (và tiếp tục hỗ trợ hậu vận chuyển nếu phát sinh vấn đề)

Những lo lắng về dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm

Để nhiều khách hàng không còn lo lắng, lăn tăn trong việc hàng có được đảm bảo hay không? Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm uy tín tại công ty Sáng Tạo Express chúng tôi luôn phục vụ một cách chu đáo nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng là niềm tự hào của mỗi nhân viên của công ty.

Sáng Tạo Express đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng

Sáng Tạo Express đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng

Cam kết về dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm

Hàng hóa phải đảm bảo chất lượng: Cho dù vận chuyển xa theo nhiều phương tiện nhưng chất lượng hàng phải được đặt lên làm nhiệm vụ hàng đầu. Giảm thiểu nhất tình trạng mất hàng hóa, thất lạc hay hư hỏng xảy ra. Đi đôi với nó vẫn không quên đưa ra mức giá phù hợp cho kinh tế người tiêu dùng. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ tại Tphcm giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua :

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964777949

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Chuyển phát nhanh quốc tế – Sáng Tạo Express

Author

Trả lời