Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tphcm

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tphcm

Hàn Quốc là một trong những quốc gia mà Sáng Tạo Express đánh giá là khó gửi hàng đến nhất. So với nhiều quốc gia khác, Hàn Quốc thực sự không dễ dàng cởi mở ở khâu nhập hàng từ các nước, trong đó có Việt Nam. Do vậy, việc gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tphcm không hề dễ dàng nếu như bạn không có kiến thức, kinh nghiệm, hay đơn giản là không tìm được đơn vị uy tín.

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tphcm

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tphcm

Tại TPHCM, khách có thể lựa chọn Sáng Tạo Express – đơn vị chuyên gửi hàng quốc tế uy tín, chuyên nghiệp. Vì sao lại là Sáng Tạo Express?

– Hàng được đi dễ dàng

Như đã nói, Hàn Quốc là quốc gia khó nhập hàng từ bên ngoài vào. Do vậy, việc gửi hàng đi cực kỳ khó khăn, đặc biệt là những mặt hàng như mỹ phẩm, linh kiện điện tử… Tuy nhiên, với nhiều năm làm việc trong nghề, sự uy tín của Sáng Tạo Express sẽ giúp cho đơn hàng của bạn được thông quan dễ dàng, mà không cần thủ tục hay giấy tờ, chứng từ.

– Đóng gói miễn phí

Hàng hóa khách gửi về kho của Sáng Tạo Express sẽ được hỗ trợ đóng gói miễn phí. Bên cạnh đó, sẽ được hỗ trợ hoàn tất thủ tục giấy tờ, giúp đơn hàng được thông quan khi đi đến cửa hải quan.

– Cho phép gửi đa dạng hàng hóa

Mặc dù khó gửi như mỹ phẩm, linh kiện,… nhưng đối với những mặt hàng như thực phẩm, thực phẩm chức năng, đồ dùng cá nhân, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ… vẫn được phép gửi đi. Và cho phép gửi hàng từ 500g đến không giới hạn. Khách gửi càng nhiều càng tốt, hàng đi nhanh và tiết kiệm chi phí.

– Nhận hàng door to door

Việc nhận hàng tại Hàn hiện nay rất đơn giản, quý khách chỉ cần ở nhà và chờ điện thoại gọi tới xác nhận, sau đó nhận hàng là xong. Khi nhận hàng có thể phát sinh thêm thuế nhập khẩu nên người gửi cần lưu ý với người nhận.

Khi chúng tôi nói “có thể” nghĩa là chưa chắc đơn hàng của bạn đã phải đóng thêm thuế nhập khẩu. Mỗi đợt chuyển hàng sẽ có những quy định và đóng thuế khác nhau, có thể đóng hoặc không, có thể đóng nhiều hoặc ít. Điều này không cụ thể, nên khi tư vấn cho khách hàng, Sáng Tạo Express sẽ nói rõ là “có thể có chi phí phát sinh là thuế nhập khẩu”.

Yến Sào đóng gói đi Nhật

Yến Sào đóng gói đi Nhật

– Hàng đi nguyên kiện, hàng nhận nguyên kiện

Đơn hàng của khách sẽ được đóng gói cẩn thận, bảo quản cẩn thận từ lúc hàng có mặt ở kho cho tới hàng sang Hàn Quốc. Và chúng tôi đảm bảo rằng, đơn hàng của bạn luôn được an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, không bị mất mát hoặc thiếu sót.

– Có bảo hiểm bồi thường

Đối với ngành vận chuyển hàng hóa, chắc chắn sẽ có sai sót xảy ra. Nhưng khi  gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tphcm thông qua đơn vị Sáng Tạo Express, sai sót đó chỉ nằm trong 1% rất ít ỏi. Hiếm lắm mới gặp khách hàng “bị xui” nên đơn hàng mới gặp vấn đề. Còn hầu hết các đơn hàng đều được chuyển đi an toàn, nhanh chóng.

Trong trường hợp vấn đề đã diễn ra, công ty sẽ tiến hành bồi thường đơn hàng cho khách bằng cách hoàn tiền cước hoặc tiền hàng, quy đổi giá trị nào lớn hơn sẽ hỗ trợ khách hàng. Việc sai sót là không bên nào muốn điều đó diễn ra, chỉ là không may thôi. Nên mong quý khách thông cảm.

Ngoài những ưu điểm (lợi thế) của Sáng Tạo Express nêu trên, người gửi có thể yên tâm vì phong cách phục vụ của công ty rất chuyên nghiệp, chu đáo và đảm bảo khách sẽ không tốn quá nhiều thời gian.

Cách gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tphcm

Quá trình gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tphcm gồm có các bước sau:

  1. Bước 1. Khách hàng liên hệ hoặc gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ đến các đơn vị vận chuyển uy tín hoặc bưu điện để được tư vấn các thông tin về thủ tục gửi hàng
  2. Bước 2. Sau khi xem xét giá cả và đồng ý sử dụng dịch vụ, khách hàng đóng gói hàng hoá và gửi đến kho hàng của đơn vị vận chuyển.
  3. Bước 3. Thanh toán cước phí vận chuyển.

Sau khi thanh toán xong cước phí, đơn vị vận chuyển sẽ làm thủ tục để gửi hàng hóa sang Hàn Quốc và tiếp tục giao đến địa chỉ người nhận.

Sáng Tạo Express đơn vị gửi hàng uy tín, chất lượng

Sáng Tạo Express đơn vị gửi hàng uy tín, chất lượng

Danh sách một số mặt hàng bị cấm gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tphcm

– Vũ khí (bao gồm đồ chơi và vũ khí có thể gây sát thương)

– Chất gây nghiện

– Động vật sống hoặc sản phẩm làm từ da, sừng, ngà của động vật hoang dã.

– Tiền tệ, phiếu séc

– Văn hoá phẩm đồi truỵ

– Tài liệu mang tính chất chống phá, tình báo.

– Hàng nhái, hàng giả

– Hoá chất, khí gas, chất ăn mòn, chất lây nhiễm, chất dễ cháy

– Thực phẩm tươi sống

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tphcm. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tphcm giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua :

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964777949

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Chuyển phát nhanh quốc tế – Sáng Tạo Express

Author

Trả lời