Gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm

Gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm

Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông tại TPHCM hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng. Người Việt sang Hồng Kông làm việc, học tập, sinh sống khá nhiều. Chính vì thế nhu cầu gửi hàng hóa, hợp đồng cho các công ty đối tác là rất cần thiết. Nắm bắt được thị hiếu đó, chuyển phát nhanh Sáng Tạo Express đã mở rộng tuyến vận chuyển hàng đi Hồng Kông, nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm

Gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm

5 lý do khách hàng có thể yên tâm khi gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm ở Sáng Tạo Express

khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm của Sáng Tạo Express

– Cước phí rẻ, minh bạch, rõ ràng và đặc biệt tiết kiệm nhất cho khách hàng

Cước phí vận chuyển luôn là trăn trở của nhiều khách hàng. Để chủ động hơn trong việc lập kế hoạch gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm, quý khách có thể tham khảo cụ thể hơn bảng giá cước phí của Sáng Tạo Express hoặc liên hệ với nhân viên theo số hotine: 0964777949 để được tư vấn cụ thể

– Tư vấn và hỗ trợ từ A-Z

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động chuyển phát quốc tế, Sáng Tạo Express không chỉ là một đơn vị vận tải, mà còn trở thành nhà tư vấn, cộng sự đắc lực, người bạn đáng tin cậy của các quý khách hàng.

Chúng tôi có thể gửi tới quý vị những hướng dẫn chi tiết và tư vấn hết sức hữu ích về vấn đề tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán giao dịch, kết nối hệ thống kho bãi, lựa chọn tuyến đi an toàn nhanh chóng … Do vậy, sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm của Sáng Tạo Express, quý anh chị/ công ty không chỉ nhận được cước phí chuyển phát cạnh tranh bậc nhất, mà quan trọng hơn, còn tiết kiệm được thời gian giao dịch và tận dụng nhiều cơ hội.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng toàn bộ thủ tục giấy tờ xuất khẩu và nhập khẩu, xử lý hàng hóa trước khi xuất hàng như: đóng gói hàng hóa, hút chân không đối với hàng thực phẩm

– Miễn phí lấy hàng & đóng gói, Tiết kiệm được thời gian

Nhân viên chúng tôi đến tận nơi nhận hàng và đóng gói hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và khó khăn trong khâu đóng gói đúng chuẩn để gửi hàng. Nếu như kiện hàng bạn gửi đi là hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ đóng vào kiện gỗ để đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối cho hàng hoá của bạn.

Sáng Tạo Express lấy hàng tận nơi, đóng gói miễn phí

Sáng Tạo Express lấy hàng tận nơi, đóng gói miễn phí

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Thông qua các tuyến hàng không bay được khai thác hàng ngày, Sáng Tạo Express có khả năng gửi hàng đến tay người nhận với thời gian nhanh chóng.

Gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm Sáng Tạo Express sẽ chỉ mất từ 1-2 ngày (tuy nhiên đôi khi gặp sự cố thì thời gian phát hàng có thể bị chậm trễ hơn một tí so với bình thường)

– Gửi đa dạng các loại hàng hoá khác nhau

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng từ nhỏ như thực phẩm ( thịt, trứng, sữa ) , mỹ phẩm , thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc nam, hàng thương hiệu không giới hạn số lượng, đến các hàng hoá cồng kềnh, kích thước và cân nặng lớn như đệm mút, giường tủ, bàn ghế,…

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cước gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm

Bảng giá cước vận chuyển sản phẩm gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm bị tác động bởi khá nhiều các yếu tố. Có thể kể đến các yếu tố như sau:

– Cân nặng, chiều dài và rộng sản phẩm cần vận chuyển là bao nhiêu?

– Phân loại sản phẩm như thế nào? (Chất lỏng hay chất rắn, hàng đông lạnh hay thực phẩm khô,…)

– Địa chỉ giao hàng cũng như nhận hàng ở đâu?

– Điều kiện bảo quản, giao vận đặc biệt hay không? Chẳng hạn cũng như hàng ướp đông lạnh, hàng dễ vỡ,… sẽ có giá cước cao hơn.

– Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có bảng giá gửi hàng đi Hồng Kông khác nhau.

– Phụ phí phát sinh do những yếu tố khác không mong muốn. Cụ thể như: một số loại hàng hóa lúc tới bãi thì phải tính thêm chi phí bốc hàng, vận chuyển hoặc tiền thuê máy cẩu, máy nâng hàng.

Thời gian gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm

Tùy theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp, quý khách có thể lựa chọn:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: thích hợp với những hàng hóa/tài liệu nhỏ/trung bình. Khi sử dụng dịch vụ này, bưu phẩm của quý khách sẽ tới tay người nhận tại Hong Kong trong vòng từ 1 – 3 ngày.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: thích hợp với những mặt hàng trọng lượng lớn, cồng kềnh, vận chuyển khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm giá rẻ này, thời gian hàng hóa đến nơi sẽ dao động từ 3 – 5 ngày với cước phí đặc biệt tiết kiệm

Khô cá, khô gà, sản phẩm các loại gửi đi Hồng Kông

Khô cá, khô gà, sản phẩm các loại gửi đi Hồng Kông

Quy cách đóng hàng gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm như  thế nào ?

Đối với quy cách đóng gói hàng gửi đi Hồng Kông sẽ qua các công đoạn bắt buộc như sau:

– Tiến hành đo kích thước cân nặng cũng như thể tích của khối hàng: việc xác định số đo sẽ quyết định đến quy cách phương pháp đóng gói.

– Cách đóng gói hàng: tùy vào đặc điểm hóa lý mà nhân viên sẽ biết cách đóng gói hàng cho phù hợp.

– Các thông tin sẽ thể hiện trên bao bì: các thùng hàng sẽ thể hiện tên hàng, trọng lượng, số lượng để dễ dàng nhận biết hơn tránh nhầm lẫn.

– Cần thể hiện đầy đủ địa chỉ và nhãn hàng hóa: Lô hàng phải được đặt thông tin cả bên trong và bên ngoài. Đồng thời trên cùng một mặt của thùng hàng phải thể hiện đầy đủ nhãn mác, phiếu đóng gói.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông tại Tphcm giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua :

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964777949

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Chuyển phát nhanh quốc tế – Sáng Tạo Express

Author

Trả lời