Gửi hàng đi Lào tại Tphcm

Gửi hàng đi Lào tại Tphcm

Vận chuyển gửi hàng đi Lào tại Tphcm giá rẻ, uy tín, chất lượng. Hiện nay, người Việt sang định cư, sinh sống và làm việc tại các tỉnh của Lào như Viêng Chăn, Pakse, Pasong ngày càng nhiều. Vì thế nhu cầu gửi hàng đi Lào tại Tphcm ngày tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Sáng Tạo Express đẩy mạnh tuyến Lào Việt để phục vụ quý khách với giá cả cạnh tranh nhất đồng thời vẫn đảm bảo hàng hóa được an toàn đến tay người nhận.

Gửi hàng đi Lào tại Tphcm

Gửi hàng đi Lào tại Tphcm

Các thế mạnh khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Lào tại Tphcm ở Sáng Tạo Express

– Nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế và xử lý thủ tục hải quan

– Dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng và chuyên nghiệp.

– Miễn phí hoàn toàn đóng gói. Hỗ trợ chi phí làm thủ tục, các dịch vụ đi kèm

– Nhận hàng tận nhà, cơ quan mà không thu thêm phí.

– Đồ được gửi đi vô cùng minh bạch, được quản lý bằng quản lý hành trình do Sáng Tạo Express cung cấp.

– Giao hàng đúng hẹn, tới tận tay đến người nhận, đúng cam kết, đảm bảo an toàn uy tín cho khách hàng.

– Đội ngũ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm phục vụ khách hàng, tư vấn tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng.

– Bảo hiểm hàng hóa, nếu để xảy ra mất mát hay hỏng hóc sẽ hoàn trả 100% giá trị bưu hàng

Miễn phí đóng gói hàng hóa, lấy hàng tận nơi

Miễn phí đóng gói hàng hóa, lấy hàng tận nơi

Những tiện ích vận chuyển gửi hàng đi Lào tại Tphcm

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Lào tại công ty Sáng Tạo Express, tất cả các khách hàng sẽ nhận được những tiện ích như sau:

Đóng gói hàng hóa miễn phí

Khâu đóng gói hàng hóa gửi hàng đi Lào tại Tphcm vô cùng quan trọng. Đóng gói cẩn cẩn thận, chu đáo và đúng với quy chuẩn do ngành vận chuyển yêu cầu. Có như vậy đơn hàng mới được ship đến tay người nhận an toàn, với chi phí tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, khâu đóng gói sẽ quyết định tới chi phí. Đóng gói cần cẩn thận và chu đáo, nhưng phải đảm bảo được việc tiết kiệm diện tích tối đa. Bởi vì chi phí cho quá trình vận chuyển sẽ được tính bằng cách cân nặng hàng hóa, hoặc đo khối lượng kích thước của đơn hàng. Nếu quy cách đóng gói không đạt chuẩn, thì dẫn tới việc tăng chi phí vận chuyển.

Hiểu được điều này, đội ngũ nhân viên công ty của Sáng Tạo Express luôn hỗ trợ khách ở nhiều mặt, từ chu đáo cẩn thận cho tới việc nghĩ đến lợi ích, tiết kiệm chi phí cho đơn hàng của khách. Đặc biệt chúng tôi miễn phí 100% đối với dịch vụ đóng gói.

Làm giấy tờ, thủ tục gửi hàng đi Lào tại Tphcm miễn phí

Các giấy tờ, thủ tục gửi hàng đi Lào tại Tphcm hoàn toàn được miễn phí, bởi đội ngũ nhân viên, chuyên viên làm các giấy tờ, giúp đơn hàng của khách được thông quan dễ dàng, nhanh chóng nhất. Đặc biệt, một số chứng từ khi khách gửi hàng là mỹ phẩm đi nước ngoài, cũng sẽ được miễn phí khi gửi hàng tại công ty Sáng Tạo Express.

Đa dạng các loại hàng hóa, mỹ phẩm gửi đi Lào

Đa dạng các loại hàng hóa, mỹ phẩm gửi đi Lào

Nhận hàng tại nhà, đến tận nơi lấy hàng

Đơn hàng của khách ở bên Lào khi đến nơi sẽ được thông báo nhận hàng tại kho hoặc tại nhà, tùy theo yêu cầu của người nhận. Nếu nhận hàng tại kho thì khách sẽ được tiết kiệm chi phí ship nội địa, còn nhận hàng tại nhà thì sẽ tính thêm phí ship nội địa, tùy vào khu vực và giá cả trên thị trường.

Ngoài việc khách hàng sẽ được nhận hàng tại nơi, thì ở Việt Nam khách sẽ được đến tận nhà để lấy hàng, gom hàng về kho. Đối với những khách gửi hàng sang Lào tại khu vực nội địa thành phố Hồ Chí Minh, sẽ được nhân viên đến tận nơi để lấy hàng bằng xe tải, hoặc xe máy.

Phí gửi hàng đi Lào tại Tphcm ưu đãi nhất

Chi phí để vận chuyển gửi hàng đi Lào tại Tphcm thông qua công ty Sáng Tạo Express vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Chúng tôi sẽ dựa vào nhiều yếu tố để đưa ra bảng giá phù hợp với từng đơn hàng của khách. Đặc biệt hơn, công ty sẽ hỗ trợ đối với những ai gửi hàng số lượng lớn, hay là những đơn vị chuyên kinh doanh mặt hàng Việt Nam tại Lào. Đảm bảo rằng, mỗi bảng giá khi khách hàng tham khảo tại công ty Sáng Tạo Express luôn là công khai hợp lý và dựa trên lợi ích của khách hàng.

Có bảo hiểm hàng hoá vận chuyển gửi hàng đi Lào tại Tphcm

Một lợi ích mà tất cả cả khách hàng đều được đảm bảo đó chính là được tham gia gói bảo hiểm hàng hóa. Gói bảo hiểm hàng hóa này sẽ phát huy công dụng khi đơn hàng của bạn có vấn đề. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, hàng sẽ đến tận tay người nhận ở Lào an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm.

Tuy nhiên, rủi ro là điều khó tránh khỏi trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, là người gửi và người nhận hàng, chúng tôi sẽ gợi ý khách mua gói bảo hiểm hàng hóa. Trường hợp xảy ra sai sót, hàng sẽ được đền bù 100%, tính theo giá trị đơn hàng mà khách đã kê khai.

Dựa vào những thông tin đã thỏa thuận và hợp nhất từ trước, chắc chắn cả hai phía là phía người gửi/người nhận và đơn vị vận chuyển sẽ luôn có những thỏa thuận thích hợp nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Lào tại Tphcm. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Lào tại Tphcm giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua :

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964777949

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Chuyển phát nhanh quốc tế – Sáng Tạo Express

Author

Trả lời