Gửi hàng đi Lào nhanh chóng, tiết kiệm , đảm bảo

Gửi hàng đi Lào ngày càng phát triển dựa trên sự phát triển giao thương giữa Việt Nam – Lào.  Bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty nào gửi hàng đi Lào ? Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá đi Lào giá rẻ nhưng lo sợ mất hàng?

Chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo lắng của bạn nên đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Lào. Vậy điều gì khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Sáng Tạo Express – đó chính là giá rẻ, uy tín và chất lượng dịch vụ. Nỗi lo của bạn sẽ tan biến khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Lào giá rẻ của chúng tôi.

Gửi hàng đi Lào tại Sáng Tạo Express

Gửi hàng đi Lào tại Sáng Tạo Express

Lý do khách hàng chọn Sáng Tạo Express để gửi hàng đi Lào

Dịch vụ vận chuyển đa dạng, chất lượng cao

Nhiều năm liền là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng chất lượng, uy tín tại thị trường Việt Nam. Sáng Tạo Express luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mức độ uy tín, chuyên nghiệp cũng như chính xác và hiệu quả trong từng chuyến hàng. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất đến từng điều nhỏ nhặt nhất.

Mặt khác, khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Lào uy tín hoặc cần đúng hẹn thì bạn nên chọn đơn vị kinh doanh đã được cấp giấy phép, có trụ sở cố định và có thể thông quan vận chuyển một cách nhanh chóng

Dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường

Sáng Tạo Express thường tính mức giá cho các dịch vụ là khá tích hợp và đồng thời được hưởng nhiều chính sách giảm giá vận chuyển nên vì thế mà giá cả của dịch vụ này rất tốt.

Bên cạnh đó chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển nổi tiếng như DHL,TNT, UPS,… nên hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển trực tiếp không cần qua khâu trung gian. Vì thế nên sẽ tối ưu được chi phí, qua đó khách hàng sẽ có mức giá dịch vụ rẻ nhất và cạnh tranh nhất lên tới 30% so với các đơn vị vận chuyển khác

Nhân viên nhiệt tình tận tâm, hỗ trợ giải quyết vướng mắc của khách hàng 24/24

Bạn lo lắng dịch vụ giá rẻ thì chất lượng nhân viên phục vụ sẽ đại trà và đôi khi là không đạt chất lượng mong muốn. Có thể bạn đã sai khi nghĩ Sáng Tạo Express cũng vậy. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/7 sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Bởi họ là những con người được đào tạo bài bản, có trách nhiệm và luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Sáng Tạo Express chỉ tuyển chọn những ai có sự nhiệt huyết và lòng đam mê công việc để hỗ trợ quý khách hàng. Có thể vì lý do này mà khách hàng luôn dành tặng những lời khen có cánh cho nhân viên tại đây.

Nhân viên Sáng Tạo Express đóng hàng hóa

Nhân viên Sáng Tạo Express đóng hàng hóa

Đảm bảo an toàn hàng hoá khi vận chuyển

Dù đơn vị gửi hàng đi Lào là cá nhân hay tổ chức lớn, nhỏ, trọng lượng hàng hóa nặng hay nhẹ thì những nhân viên giao nhận của Sáng Tạo Express cũng sẽ cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn. Đảm bảo hàng hóa an toàn đến nơi nhận. Họ sẽ nộp đúng tài liệu xuất khẩu, sắp xếp ổn thỏa với các hãng vận chuyển. Đóng gói và đóng thùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Vì thế, trường hợp bạn cần xuất các hàng hóa có quy định nghiêm ngặt sẽ liên quan đến hậu cần xuất khẩu hàng hóa sẽ không cần lo về vấn đề mất hàng hay thất lạc. Điều này hỗ trợ tối đa khách hàng dành thời gian tập trung cho công việc khác.

Giao hàng tận nơi, đảm bảo đúng hẹn

Nhiều đơn vị, cá nhân khi gửi hàng đi Lào hoàn toàn yên tâm vì mọi thủ tục như thông quan, chứng từ hoặc các thông tin liên quan cần giải quyết sẽ được Sáng Tạo Express hỗ trợ từ A tới Z. Không chỉ thế, đây còn là kênh thông tin để bạn theo dõi các vấn đề liên quan đến xuất khẩu, vận chuyển và tìm được đơn vị vận chuyển uy tín.

Sáng Tạo Express sẽ thay bạn thông quan, hoàn tất các thủ tục nộp thuế xuất nhập khẩu hay hỗ trợ mục giấy tờ liên quan đến gửi hàng đi Lào. Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo giao tới tận địa chỉ yêu cầu và đảm bảo đúng thời gian cho phép để không làm lỡ tiến độ công việc của bạn.

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng

Các tuyến vận chuyển từ Việt Nam sang Lào

– Vận chuyển gửi hàng đi Viêng Chăn; Phongsaly

– Vận chuyển hàng hóa đi Oudomxay; Luangnamtha

– Vận chuyển hàng hóa đi Bokeo

– Vận chuyển hàng hóa đi Luangprabang

– Vận chuyển hàng hóa đi Huaphanh

– Vận chuyển hàng hóa đi Xayabury

– Vận chuyển hàng hóa đi Xiengkhuang

– Vận chuyển hàng hóa đi Borikhamxay

– Vận chuyển hàng hóa đi Khammuane

– Vận chuyển hàng hóa đi Savannakhet

– Vận chuyển hàng hóa đi Saravane

– Vận chuyển hàng hóa đi Sekong

– Vận chuyển hàng hóa đi Champasack

– Vận chuyển gửi hàng đi Pakse

– Vận chuyển hàng hóa đi Attapeu

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Lào. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Lào giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua :

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964777949

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Chuyển phát nhanh quốc tế – Sáng Tạo Express

Author

Trả lời