Gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm

Gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm

Gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm là một trong những dịch vụ tăng trưởng rất nhanh tại Sáng Tạo Express. Malaysia là một nước phát triển kinh tế vượt bậc trong những năm gần đây thuộc những nước nằm trong khối ASEAN, nhờ sự phát triển này mà Malaysia đã thu hút được rất nhiều dân nhập cư, trong số đó người Việt Nam sinh sống và làm việc.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường hàng hóa giữa Việt Nam – Malaysia, Sáng Tạo Express đã nghiên cứu và cho ra đời gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm với cước phí rẻ và thời gian giao nhận nhanh chóng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để gửi hàng đi Malaysia giá rẻ cho người thân, hay kinh doanh với chi phí tiết kiệm, đi cùng sự an toàn thì hãy liên hệ với Sáng Tạo Express
Gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm

Gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm

Những ưu điểm của Sáng Tạo Express ở dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm

Dịch vụ vận chuyển tại đây luôn đảm bảo những yếu tố cần thiết. Thực hiện đúng pháp luật để đảm bảo quyền lợi cho  khách hàng của mình. Chính vì những ưu điểm của dịch vụ mà nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm để sử dụng.

– Luôn đảm bảo thời gian giao nhận hàng được nhân viên thực hiện nhanh nhất có thể

– Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

– Khách hàng được theo dõi và được biết lộ trình hàng hóa của mình

– Các thủ tục được thực hiện nhanh chóng chính xác

– Chi phí gửi hàng đi tiết kiệm

– Đa dạng phương thức vận chuyển để khách hàng có thể lựa chọn

– Thời gian vận chuyển đến địa điểm người nhận chính xác

– Đảm bảo hàng hóa luôn nguyên vẹn, an toàn, không thất lạc

Hàng hóa được gửi tại Sáng Tạo Express luôn được đóng gói cẩn thận

Hàng hóa được gửi tại Sáng Tạo Express luôn được đóng gói cẩn thận

Gửi hàng đi Malaysia siêu tốc chỉ có tại Sáng Tạo Express

Nếu muốn rút ngắn thời gian người nhận nhận được hàng hóa tại Malaysia chắc chắn bạn phải tìm đến Sáng Tạo Express để được đáp ứng về tốc độ.

+ Tốc độ hàng đi nhanh

Hàng đi nhanh ở đây có nghĩa là hàng lưu trữ tại kho dài nhất là 2-3 ngày, ngắn nhất là nhận được hàng liền, gửi đi liền. Đây gọi là tốc độ hàng đi nhanh. Có nhiều đơn vị, họ cần gom đơn để đủ số lượng thì hàng mới đi được. Nhưng Sáng Tạo Express không cần làm như vậy, mỗi ngày đều có những đơn từ các mối khách hàng lớn nên hàng đi rất nhanh.

Hàng lưu kho thời gian ngắn, điều này sẽ rút ngắn thời gian gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm cho khách.

+ Tốc độ hàng đến tận nơi nhanh

Thời gian hàng đáp chuyến tại Malaysia rất nhanh, thông thường dao động từ 5-7 ngày. Hoặc chậm nhất là 7-10 ngày do dịch covid nên các khâu chuẩn bị và khử trùng hàng hóa được kéo dài. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đảm bảo đơn hàng của khách được gửi đi an toàn và đáp ứng tốc độ tốt nhất.

Những mặt hàng gửi đi Malaysia dễ dàng

Bạn cần nắm được danh sách các loại hàng hóa được phép và không được phép gửi đi. Lý do là nếu nắm được trước, bạn sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian vào việc chuẩn bị hàng hóa.

Hàng được phép: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, đồ lưu niệm, đồ dùng cá nhân, các loại quần áo, vải may thêu dệt, hàng thời trang, hàng thiết kế…. và rất nhiều loại hàng có tính chất dễ vỡ như đồ gốm, tranh ảnh khác.

Hàng hóa gửi đi đa dạng các mặt hàng

Hàng hóa gửi đi đa dạng các mặt hàng

Những mặt hàng bị cấm gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm

Hàng bị cấm thường có 3 loại. Loại bị cấm do pháp luật nhà nước quy định không được tiêu thụ hay lưu thông như các chất kích thích, thuốc nổ, bom đạn, đặc biệt nhiều người vẫn có ý định lách luật bằng cách bỏ chất cấm vào thùng hàng để gửi đi. Nhưng tất cả những trường hợp này đều bị cơ quan chức năng ở hải quan phát hiện và xử phạt nghiêm.

Loại bị cấm thứ hai là do ngành hàng không yêu cầu, quy định hàng không được chứa chất cồn vượt quá mức cho phép, các loại PIN có tính chất gây nổ,…

Và loại bị cấm cuối cùng là do bên Malaysia không cho phép các mặt hàng thực phẩm tươi sống hay đã được làm khô có xuất xứ từ động vật sống trên cạn vì mục đích nhân đạo + sợ bị nhiễm những bệnh nguy hiểm. Do vậy các dòng thực phẩm hay chế phẩm đến từ thịt, sữa, hay trứng gà/vịt… đều bị cấm.

Một ví dụ đơn giản về không gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm được như cà phê sữa dạng gói. Nhiều người nghĩ sẽ đi được bình thường, nhưng không, hàng không đi được, quý khách thông cảm.

Và còn có rất nhiều điều khoản khi khách gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm khác nữa, muốn biết cụ thể hơn về điều này, hoặc bảng báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhân viên công ty làm việc 24/7, đảm bảo người gửi sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại Tphcm giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua :

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964777949

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Chuyển phát nhanh quốc tế – Sáng Tạo Express

Author

Trả lời