Gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm

Gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm

Gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người khi muốn gửi hàng hóa, quà tặng, thuốc men, mỹ phẩm,… cho người thân, bạn bè  đang sinh sống tại đây. Vậy khi gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm bạn cần lưu ý những vấn đề gì và gửi ở đâu uy tín, đảm bảo hàng không bị hỏng hóc, bóp méo khi vận chuyển và có giá tốt hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây

Gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm

Gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm

Các lưu ý về cách tính cước phí khi gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm

Để tránh bị bỡ ngỡ hay phát sinh thêm các chi phí khác trong khi vận chuyển. Bạn cần biết rõ các loại chi phí dưới đây. Hầu hết các công ty vận chuyển đều tính và có chính sách về giá như vậy:

– Các hàng hóa đều được tính theo 2 cách. Đó là cân trực tiếp và quy đổi ra thể tích theo trọng lượng. Bởi vì có những loại hàng hoá nhẹ nhưng lại cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Nếu tính theo cách cân trực tiếp thì bên vận chuyển sẽ bị ảnh hưởng. Công thức tính đó là (Dài x Rộng x Cao)/5000. Kết quả này so với kết quả cân trực tiếp và sẽ lấy số lớn hơn.

– Khi gửi thông tin để hỏi báo giá từ bên vận chuyển. Bạn nên bỏ hàng vào thùng và gửi kích thước 3 chiều của thùng đó. Như vậy thì chi phí dự tính sẽ sát với chi phí thực khi chính thức mang hàng đến kho

– Ở những vùng sâu vùng xa tại New Zealand thì chắc chắn chi phí gửi sẽ nhiều hơn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn bên dịch vụ báo giá chính xác thì hãy cung cấp postcode thật đúng nhé.

– Ngoài ra, nếu bạn gửi các loại hàng hóa bằng chất liệu tự nhiên. Như nứa, cây, gỗ hoặc tre… Thì sẽ có tính thêm phí khung trùng. Các bên dịch vụ sẽ có trách nhiệm báo với bạn vấn đề này. Tuy nhiên, khi gửi những mặt hàng này, bạn cũng nên chủ động hỏi để được biết chi phí đó nhiều hay ít.

Nhân viên Sáng Tạo Express đóng hàng kỹ càng trước khi vận chuyển

Nhân viên Sáng Tạo Express đóng hàng kỹ càng trước khi vận chuyển

Những việc nên làm khi gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm

– Với các loại hàng hoá như mỹ phẩm, đồ ăn khô, thuốc… các sản phẩm có yêu cầu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì bạn nên để hoá đơn cũng như tờ hướng dẫn dùng vào bên trong thùng hàng. Ngoài ra, hãy lấy băng dán để dán kín bên ngoài thùng.

– Nếu bạn muốn gửi các loại hàng hoá có nguy cơ dễ vỡ. Ví dụ như đồ gốm, hàng thuỷ tinh… thì cần phải chú ý vấn đề bọc hàng hoá. Tốt nhất, đối với các hàng hoá có khối lượng lớn hơn 70kg/thùng thì hãy đóng gỗ ván ép. Điều này đảm bảo hàng hoá không bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, dùng mút xốp hoặc là bong bóng khí để chèn những góc trống của thùng hàng. Điều này giúp các hàng trong thùng không bị va chạm với nhau.

– Nếu bạn gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm là các loại hàng dạng sệt, dạng lỏng thì cần dán kỹ phần quanh miệng. Đảm bảo rằng kể cả khi dốc ngược chai lại cũng không làm cho chất lỏng bị chảy hết ra ngoài.

– Còn riêng đối với các mặt hàng điện tử thì cần phải dùng đệm để bọc quanh hết sản phẩm. Đặc biệt là ở các góc sản phẩm, cần phải được cố định chắc chắn đó nhé.

Những điều không nên khi đóng gói sản phẩm gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm

Khi đóng gói sản phẩm, có những điều bạn nên lưu ý như sau:

– Không sử dụng giấy hoặc vải đóng hàng: Bởi vì nó không mang đến tác dụng tối đa giữ cho hàng được nguyên vẹn.

– Không sử dụng dây vải, dây thừng buộc hàng

– Những vật dễ vỡ thì không đặt gần nhau.

Hàng hóa được đóng đảm bảo

Hàng hóa được đóng đảm bảo

Thủ tục gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm

Để gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm quý khách vui lòng cung cấp cho Sáng Tạo Express các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có:

  1. Thông tin đầy đủ của người nhận tại nước đến ( Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến)
  2. Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm có những gì? Số lượng hàng hóa.
  3. Thông tin người gửi: địa chỉ nhà số điện thoại liên hệ lấy hàng (nếu bạn không giao hàng qua công ty được) thì sẽ có nhân viên tới nhà bạn nhận hàng.

Ngoài ra để đóng gói, đảm bảo an toàn cho hàng hóa quý khách cung cấp thêm thông tin giúp Sáng Tạo Express biết chính xác món hàng hóa mà bạn muốn gửi thuộc loại hàng hóa nào dưới đây:

  1. Hàng hóa thông thường
  2. Hàng có giá trị cao
  3. Hàng điện lạnh, điện tử,…
  4. Hàng chất lỏng, hóa chất,..
  5. Hàng thủy tinh, dễ vỡ.

Ngoài ra, tuỳ theo đặc thù của mỗi loại hàng hoá còn có các thủ tục hải quan khác tương đối phức tạp nên Sáng Tạo Express sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách chi tiết.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi New Zealand tại Tphcm giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua :

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964777949

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Chuyển phát nhanh quốc tế – Sáng Tạo Express

Author

Trả lời