Gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm

Gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm

Quý khách đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản– Japan? Qúy khách cần tìm công ty gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm uy tín. Sáng Tạo Express là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quố tế, gửi hàng đi nước ngoài lâu năm và an toàn

Sáng Tạo Express thông tin đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm giá rẻ, dịch vụ uy tín, chu đáo. Chúng tôi gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản chuyên nghiệp, tối ưu cước phí và thời gian, đảm bảo hàng giao nguyên vẹn, không thất lạc, hư hỏng.

Gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm

Gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm ở Sáng Tạo Express

Để tìm được một đối tác xuất khẩu gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm uy tín không phải là điều dễ dàng. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế, Sáng Tạo Express tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp hiện nay.

Sớm xây dựng được hệ thống vận chuyển với hàng trăm đại lý trên toàn cầu, dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm của Sáng Tạo Express là giải pháp tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian vận chuyển các mặt hàng hiện nay. Bên cạnh đó, đa dạng hình thức vận chuyển đồ sang Nhật là lợi thế của Sáng Tạo Express trước các đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Đến với Sáng Tạo Express, quý khách sẽ được hưởng vô vàn ưu đãi và lợi ích hấp dẫn như:

– Cam đoan giao hàng đúng địa chỉ, đúng tiến độ mà khách hàng giao phó.

– Đảm bảo tính toàn vẹn và chất lượng của lô hàng.

– Đa dạng các gói cước để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính cũng như yêu cầu về thời gian giao hàng.

– Cước phí hấp dẫn, có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ cho khách hàng.

– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào của khách hàng

– Đa dạng loại hình vận chuyển, phù hợp với tính chất hàng hoá và yêu cầu của quý khách.

– Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ phụ trợ đi kèm như đóng gói hàng hoá theo chuẩn hàng xuất khẩu, xếp dỡ hàng hoá, vận chuyển hàng tại nhà.

– Hỗ trợ dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu nếu được khách hàng yêu cầu.

Đóng gói hàng hóa đảm bảo, an toàn trước khi vận chuyển

Đóng gói hàng hóa đảm bảo, an toàn trước khi vận chuyển

Các dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm

Tuỳ theo tính chất hàng hoá, yêu cầu của khách hàng về thời gian và chi phí vận chuyển, Sáng Tạo Express đã và đang triển khai một loạt các dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm sau đây:

1. Gói chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Nhật

Đây là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các lô hàng là hàng hoá siêu trường, siêu trọng, có khối lượng lớn và kích thước cồng kềnh. Phổ biến nhất là máy móc, linh kiện điện tử,… Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá. Khối lượng hàng càng lớn, cách tính cước phí càng rẻ. Thông thường, hình thức áp dụng đối với loại hàng này là đường biển. 

Là đối tác lâu năm của các hãng tàu lớn hiện nay, Sáng Tạo Express luôn đảm bảo hàng đến nơi đúng tiến độ, chất lượng được bảo toàn. Thông thường, dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm sẽ mất khoảng 4 đến 6 ngày để hàng cập cảng.

2. Gói gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm thông thường

Gói chuyển phát nhanh thông thường là sự lựa chọn dành cho các kiện hàng là bưu phẩm có khối lượng vừa và nhỏ. Trung bình, chỉ cần mất 1 đến 2 ngày là hàng đã tới nơi. Bên cạnh đó, cước phí cực kì ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm được khoảng 30% giá cước so với dịch vụ của các hãng như Fedex, DHL, UPS

3. Gói gửi đồ sang cấp tốc sang Nhật

Sáng Tạo Express đang khai thác triệt để các tuyến bay thằng Việt Nam – Nhật Bản, giúp gói hàng của bạn đến nơi cực nhanh. Đây là sự lựa cho các lô hàng quan trọng, hàng hoá có khối lượng nhỏ, giá trị cao, yêu cầu tình cấp bách về thời gian vận chuyển. 

Mực, đồ khô các loại được gửi sang Nhật

Mực, đồ khô các loại được gửi sang Nhật

Trách nhiệm của khách hàng trong quá trình vận chuyển gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm

Khách hàng là người mua dịch vụ vận chuyển, tuy nhiên trong quá trình vận chuyển người gửi sẽ phải có một số trách nhiệm cụ thể. Khi tiếp nhận hàng hóa cùng các tài liệu chứng từ liên quan khách hàng phải cam kết mọi thông tin giấy tờ đưa ra là chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót nào liên quan tới chứng minh nguồn gốc xuất xứ bạn phải chịu trách nhiệm về tổn thất tài sản nếu bị cơ quan hải quan tịch thu.

Ngoài ra địa chỉ người nhận phải chính xác, nếu sai sót các khoản phí phát sinh, thất lạc lô hàng hoặc rủi ro xác nhận thông tin xảy ra đơn vị chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ khách hàng có trách nhiệm thanh toán khoản phí theo thỏa thuận đôi bên.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại Tphcm giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua :

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964777949

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Chuyển phát nhanh quốc tế – Sáng Tạo Express

Author

Trả lời