Gửi hàng đi Philipines tại Tphcm

Gửi hàng đi Philipines tại Tphcm

Chuyển phát nhanh quốc tế Sáng Tạo Express là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi nước ngoài uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sáng Tạo Express cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, đồ dùng cá nhân, hành lý, hồ sơ du học, hàng mẫu đi Philippines với dịch vụ tốt nhất của FEDEX, UPS, TNT…đặc biệt dịch vụ gửi hàng đi Philipines tại Tphcm với cước phí vận chuyển tiết kiệm lên đến 30% cho mọi khách hàng.

Gửi hàng đi Philipines tại Tphcm

Gửi hàng đi Philipines tại Tphcm

Cách chọn dịch vụ gửi hàng đi Philipines tại Tphcm giá rẻ uy tín nhất

Bạn cũng biết đấy, có cung ắt có cầu, khi mà nhu cầu gửi hàng đi Philipines tại Tphcm xuất hiện thì những công ty logistic sẽ bắt lấy cơ hội mà mở ra rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Philipines giá rẻ, uy tín.

Giữa hàng trăm công ty dịch vụ gửi hàng đi Philipines tại Tphcm như vậy, phải làm sao để tìm một công ty dịch vụ vừa có giá tốt mà vừa uy tín, đảm bảo sự an toàn của hàng hóa và thời gian hàng cập bến nhanh, đúng hẹn không phải là điều đơn giản, nhưng cũng không quá khó khăn nếu bạn chịu khó tìm hiểu kỹ càng những thông tin dưới đây.

Trước hết, chính là ở thâm niên hoạt động

Khi nhận thấy thị trường chuyển gửi hàng đi Philipines tại Tphcm phát triển ắt sẽ có nhiều công ty logistic startup mở ra, hạ giá dịch vụ để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn những công ty này thì độ phiêu lưu về sự an toàn của kiện hàng sẽ khá là cao. Do đó, Sáng Tạo Express khuyên bạn nên tìm một công ty logistic chuyên chuyển hàng đi Philipines có thâm niên hoạt động lâu năm để an tâm hơn.

Bởi một công ty logistic càng có thời gian hoạt động lâu, đồng nghĩa với việc kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của họ càng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành, có như thế thì công ty ấy mới giữ vững được vị thế của mình trên thị trường kinh doanh ác liệt này.

Tiếp theo chính là ở chính sách bảo hiểm hàng hóa

Đây là điều hết sức quan trọng. Bởi, trong quá trình gửi hàng đi Philipines tại Tphcm không ai có thể lường trước được những rủi ro, sự cố phát sinh ra có thể ảnh hưởng đến kiện hàng của bạn như thế nào. Tất nhiên sự cố ấy có thể khách quan hoặc chủ quan, nhưng cách mà công ty logistic giải quyết để giảm thiểu thiệt hại cho bạn sẽ phần nào nói lên uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty đó.

Điều này được thể hiện khá rõ trong các chính sách bảo hiểm hàng hóa mà công ty dịch vụ gửi hàng đi Philipines tại Tphcm đăng trên website của mình. Bạn nhớ đọc kỹ từng điều khoản một nhé, nếu có gì chưa rõ ràng, minh bạch hãy cứ liên hệ công ty và hỏi chi tiết, đừng ngại gì cả.

Sáng Tạo Express đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển đi Philipines

Sáng Tạo Express đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển đi Philipines

Cuối cùng là giá cả

Hãy nhớ, không phải cứ công ty nào chuyên nhận gửi hàng đi Philipines tại Tphcm giá rẻ là không tốt và ngược lại giá đắt là uy tín. Bởi điều này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố bên cạnh như tỷ giá tiền tệ, giá xăng, tình hình chính trị,…

Nhưng tốt nhất, bạn không nên chỉ chăm chăm nhìn vào phí dịch vụ càng rẻ càng tốt để chuyển hàng đi Philipines vì có thể công ty ấy còn gài thêm nhiều khoản phí không tên khác để bạn nộp. Như vậy, từ rẻ lại thành ra mắc rồi. Hãy tìm những công ty gửi hàng đi Philipines có giá dịch vụ trung bình, không quá rẻ nhưng cũng không được đắt để chuyển hàng đi Philipines nhé.

Cách tính phí gửi hàng đi Philippines tại Tphcm

Chi phí gửi hàng đi Philipines tại Tphcm sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, và hầu hết các đơn vị vận chuyển đều có một cách tính giống nhau. Ví dụ cụ thể tại Sáng Tạo Express, chúng tôi tính như thế này:

– Phân loại hàng hóa:

Hàng hóa khách gửi đi Philipines thông thường sẽ gồm những hạng mục như: hàng thường, hàng khô, cồng kềnh, nhẹ, đặc biệt…Hàng nhẹ như giấy tờ hoặc khẩu trang y tế sẽ được tính vào hàng cồng kềnh.

– Cân/đo kích thước hàng hóa:

Tất cả các đơn hàng khách gửi đi sẽ được cân lên và đo kích thước chiều dài *rộng*cao = kết quả. Lấy kết quả đó để tính ra con số cuối cùng bằng cách chia cho 5.000. Như vậy, muốn biết chính xác chi phí gửi hàng đi Philipines tại Tphcm là bao nhiêu, người gửi cần đo kích thước thùng hàng tại nhà, hoặc tại kho Sáng Tạo Express

– Địa chỉ nhận hàng:

Địa chỉ giao hàng cũng là yếu tố quyết định ở mức chi phí phát sinh. Thông thường hàng giao ở thành phố sẽ ít chi phí hơn đối với hàng giao tại vùng quê, vùng sâu vùng xa.

Khô gà, cá khô các loại gửi hàng sang Philipines

Khô gà, cá khô các loại gửi hàng sang Philipines

Các tuyến vận chuyển gửi hàng đi Philipines tại Tphcm

Gửi hàng hóa đi Manila – Philipines
Gửi hàng hóa đi Bacoor – Philipines
Gửi hàng hóa đi Cebu – Philipines
Gửi hàng hóa đi Makati – Philipines
Gửi hàng hóa đi Quezon – Philipines
Gửi hàng hóa đi General Santos – Philipines
Gửi hàng hóa đi Caloocan – Philipines
Gửi hàng hóa đi Valenzuela – Philipines
Chuyển phát nhanh đi Davao – Philipines
Chuyển phát nhanh đi Taguig – Philipines
Chuyển phát nhanh đi Zamboanga – Philipines
Chuyển phát nhanh đi Cagayan de Oro – Philipines
Chuyển phát nhanh đi Antipolo – Philipines
Chuyển phát nhanh đi Parañaque – Philipines
Chuyển phát nhanh đi Pasig – Philipines
Chuyển phát nhanh đi Dasmariñas – Philipines
Chuyển phát nhanh đi Bacolod – Philipines
Chuyển phát nhanh đi San Jose del Monte – Philipines
Chuyển phát nhanh đi Muntinlupa – Philipines

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Philipines tại Tphcm của công ty Sáng Tạo Express nhanh chóng, tiện lợi, luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Philipines tại Tphcm. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Philipines tại Tphcm giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua :

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964777949

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Chuyển phát nhanh quốc tế – Sáng Tạo Express

Author

Trả lời