Gửi hàng đi Úc quận 4

Gửi hàng đi Úc quận 4

Gửi hàng đi Úc quận 4

Gửi hàng đi Úc tại Quận 4

Và ngay lúc này bạn có thể dễ dàng gửi hàng đi úc tại Quận 4 với dịch vụ vận chuyển nhanh Thiên Long Phát Express của chúng tôi. Chúng tôi mang đến dịch vụ gửi hàng đi úc tại Quận 4 tốt nhất

Nếu như trước đây bạn rất khó khăn khi muốn gửi hàng đi nước ngoài thì từ khi dịch vụ vận chuyển nhanh Thiên Long Phát Express ra đời đã giải quyết nỗi lo cho bạn. Dịch vụ vận chuyển nhanh Thiên Long Phát Express cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế chất lượng bạn có thể dễ dàng gửi hàng đi Úc tại Quận 4 một cách dễ dàng. Vì sao Thiên Long Phát Express lại làm được điều này thì trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu.

Gửi hàng đi Úc quận 4

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Gửi hàng Đi úc tại quận 4 của Thiên Long Phát chúng tôi.

Hiện nay, với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, sự giao thương của các nền kinh tế quốc gia trên thế giới ngày càng mở rộng và phát triển. Hệ quả là kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các tập đoàn kinh tế, các đơn vị kinh doanh ngày càng tăng lên với mật độ dày hơn. Bởi thế, các dịch vụ Gửi hàng Đi úc tại quận 4 ra đời với mục đích đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Đối với các hàng hóa vận chuyển quốc tế, đặc biệt là đến các quốc gia ở bên kia đại dương như Hoa Kỳ, chi phí cần bỏ ra luôn là điều lo lắng đối với người dùng. Hiểu rõ nhu cầu ấy, đơn vị Thiên Long Phát Express HCM đã triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng đi ÚC tại quận 4, đảm bảo lợi ích kinh tế cho khách hàng trên toàn quốc.

 • Đến với Gửi hàng Đi úc tại quận 4 vận chuyển hàng của chúng tôi, quý khách có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn.
 • Giá thành rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.
 • Luôn có chương trình giảm giá 20-30% khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của DHL.
 • Giảm giá 50% cho những đơn hàng với khối lượng lớn, cho khách hàng quen thuộc và đối tác lâu năm.
 • Tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng.
 • Hỗ trợ nhân viên giao nhận hàng tận nơi khi quý khách yêu cầu.
 • Miễn phí đóng gói hàng hóa đạt chuẩn theo yêu cầu xuất khẩu.

Ưu điểm của Gửi hàng Đi úc tại quận 4 giá cả cạnh tranh uy tín đảm bảo 

Theo nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường, ngày càng có nhiều đơn vị chuyển phát nhanh đi úc tại quận 4  hàng hóa ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn của hàng hóa cần vận chuyển.

Nhắc đến những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất, sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc tới Thiên Long Phát HCM. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, đơn vị này đã chiếm được sự tin tưởng của người dùng nhờ sự uy tín trong dịch vụ.

Gửi hàng đi Úc quận 4

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Úc quận 4 của Thiên Long Phát Express

Thời gian vận chuyển nhanh

 • Thiên Long Phát Express tự hào với dịch vụ vận chuyển quốc tế cao cấp  chất lượng.
 • Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi quốc tế và chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để ký nhận bưu phẩm ký gửi của bạn.
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo ký nhận hàng tận tay. Cũng như thực hiện các thủ tục ký gửi dễ dàng với bạn.

Giao nhận hàng tận nơi

 • Với việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình Thiên Long Phát Express cam kết.
 • Hàng hóa của bạn sẽ đảm bảo “nguyên đai, nguyên kiện” và được giao cho người nhận. Để đảm bảo minh bạch rõ ràng cũng như giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

 • Nếu như khi gửi hàng đi nước ngoài bạn thường lo. Không biết hàng hóa của mình có được đảm bảo an toàn hay không? Hàng có thất lạc hay có bị hỏng, méo hay không? Vậy thì mọi thắc mắc, lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi cam kết.
 • Bởi hơn bao giờ hết chúng tôi lấy niềm tin của khách hàng và hoạt động dựa trên chữ tín. Nên tất cả hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo từ khi nhận tới lúc giao.

Những điểm cộng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của Thiên Long Phát tại quận 4.

Thiên Long Phát Tại Quận 4 – Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 4 tuy là chi nhánh của tổng công ty; nhưng tất cả nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản; có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

Tập hợp đủ 3 điều kiện thiên thời (xu hướng xã hội); địa lợi (vị trí đắc địa); nhân hòa (đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp); chuyển phát nhanh DHL quận 4 đã và đang phấn đấu để hoàn thiện, phát triển dịch vụ hơn nữa.

Các gói gửi hàng đi Úc của Thiên Long Phát Tại Quận 4

Để hàng hóa được vận chuyển theo thời gian; ý muốn của khách hàng; chúng tôi đưa ra các gói vận chuyển khác nhau; linh hoạt và phù hợp theo nhu cầu đa dạng của từng người.

+ Gói chuyển phát siêu tốc: là gói vận chuyển nhanh nhất của chúng tôi hiện nay; giá thành khá cao; phù hợp nhất với những văn kiện; chứng từ;… Bưu kiện sẽ được gửi đến tay người nhận trong 1 – 3 giờ sau khi nhận từ người gửi.

Gói chuyển phát nhanh: được sử dụng nhiều nhất tại chuyển phát nhanh DHL tại quận 4, thường được giao nhận trong 1 – 2 ngày làm việc trong giờ hành chính, thích hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gấp rút.

Gói chuyển phát tiết kiệm: chỉ trong 3 – 5 ngày, dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ là người dư dả về thời gian.

Gói chuyển phát siêu tiết kiệm: đối với những hàng hóa cồng kềnh; hoặc những khách hàng kinh tế eo hẹp; thì đây là giải pháp tốt nhất. Phí dịch vụ không quá cao; tuy nhiên; thời gian giao nhận có thể kéo dài tới 4 – 6 ngày.

Gửi hàng đi Úc quận 4

Author

Trả lời