Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang

Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang

Tính đến thời điểm hiện tại thì có rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Mỹ nhưng tại đây không có những vị thuốc tây như ở Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các loại thuốc tây được gửi từ Việt Nam sang rất là nhiều.

Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng được chuyển đi nước ngoài, đặc biệt là một nước khó tính như Mỹ. Vậy làm thế nào để có thể gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang

Gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang

Nhận gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang một số loại thuốc sau

– Thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, hạ sốt, thuốc điều trị gút và các bệnh xương khớp

– Thuốc đau mắt

–Thuốc nhóm aminoglycosid

– Thuốc nhóm phenicol

– Thuốc nhóm nitroimidazol

– Thuốc nhóm lincosamid

– Thuốc nhóm macrolid

– Thuốc nhóm quinolon

– Thuốc nhóm tetracyclin

– Thuốc chống nấm

– Thuốc điều trị da liễu…vv

Đa dạng các loại thuốc gửi đi Mỹ

Đa dạng các loại thuốc gửi đi Mỹ

Những lưu ý để gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang nhanh chóng, dễ dàng

Bởi vì thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt và không phải loại nào cũng có thể chuyển đi nước ngoài. Do đó, để tránh trường hợp mất công mất sức mà không chuyển được thuốc qua Mỹ cho bạn bè, người thân,.. bạn cần tìm hiểu các thông tin cụ thể trước khi gửi chúng đi. 

Cụ thể là khi bạn gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang cần phải nắm được những loại thuốc nào cho phép được gửi đi. Và ngay bên dưới đây là những lưu ý giúp bạn có thể gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Thuốc tây gửi đi phải đảm bảo còn nguyên trong hộp

Lưu ý đầu tiên để có thể gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất đó là bạn cần bảo đảm thuốc phải còn trong hộp. 

Hiện nay hầu hết các loại thuốc tây đều được các công ty sản xuất đóng bọc bằng hộp và dán tem kiểm định của bộ y tế. Tuy nhiên, vì tò mò hay một lý do nào đó bạn đã lỡ bóc tem niêm phong, điều này đã vô tình khiến cho quá trình gửi hàng bị đình trệ. 

Bởi vì, để đảm bảo các sản phẩm thuốc tây được gửi từ Việt Nam đi Mỹ không phải thuốc giả hoặc những mặt hàng khác bị đánh tráo nên phía nhập cảnh Mỹ yêu cầu những hộp thuốc cần phải đảm bảo còn “nguyên đai nguyên kiện”.

Thuốc gửi đi đảm bảo còn nguyên hộp

Thuốc gửi đi đảm bảo còn nguyên hộp

Mặt hàng gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang phải rõ nguồn gốc rõ ràng 

Một ông lớn khó tính như Mỹ thường sẽ yêu cầu rất cao khi nhập cảnh vào nước họ. Do đó, mọi nhân viên Hải Quan và Biên Phòng Mỹ (CBP) đều có yêu cầu bạn khai báo nguồn gốc tất cả vật dụng chuyển vào Mỹ, bao gồm cả quà tặng cho người khác.

Mà thuốc tây là một loại dược phẩm được sản xuất ra từ nhiều thành phần khác nhau với mục đích là chữa bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Đây cũng là một loại thuốc có tính chất mạnh, nếu sử dụng thuốc kém chất lượng không chỉ không khỏi bệnh, khiến cho tình trạng bệnh nặng hơn mà còn có thể gây ảnh hướng đến tính mạng của con người. Chính vì thế mà khi chuyển thuốc tây đi nước ngoài và cụ thể là Mỹ đều được kiểm duyệt vô cùng kỹ lưỡng.

Những loại thuốc tây gửi đi không bị Mỹ cấm

Một yêu cầu tiếp theo nhằm tránh việc thực hiện thủ tục gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang bị trì hoãn là bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng xem loại thuốc tây mà bạn tính gửi có thuộc đối tượng hàng hóa bị Mỹ cấm nhập cảnh hay không. Và các loại thuốc tây bị Mỹ cấm vận chuyển, du nhập vào nước họ đó là:

– Các loại thuốc có thành phần chứa ma túy hoặc chứa các chất có khả năng gây nghiện.

– Thuốc bị tán nhuyễn và chất lượng bị biến đổi không tuân thủ quy định của FDA,…

Thuốc gửi đi Mỹ không nằm trong danh sách hàng cấm

Thuốc gửi đi Mỹ không nằm trong danh sách hàng cấm

Cung cấp thông tin nơi gửi, nhận rõ ràng khi gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang

Đối với việc cung cấp thông tin nơi gửi, nhận rõ ràng sẽ giúp cho quá trình vận chuyển không bị đình trệ cũng như giúp người chuyển phát biết rõ và đến đúng địa chỉ. 

Bởi vì, đã không ít trường hợp hàng gửi đi quốc tế bị giao nhầm địa chỉ. Và nguyên nhân sẽ rơi vào 2 trường hợp đó là do người gửi ghi sai địa chỉ/không rõ ràng hoặc công ty dịch vụ vận chuyển giao hàng không chính xác. 

Do đó, để gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang được nhanh chóng, dễ dàng cũng như để tránh được tình trạng lỗi thuộc về khách hàng bạn cần phải ghi thông tin nơi nhận và gửi một cách cẩn thận, rõ ràng và chính xác. Cụ thể:

Tên người nhận: Đối với tên người nhận bạn cần ghi chính xác thông tin tên trên hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác của họ.

Địa chỉ nhận hàng: Thông tin địa chỉ người nhận bạn cần ghi rõ số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang,… Trong trường hợp có thay đổi địa chỉ người nhận, bạn cần cập nhật ngay khi có sự thay đổi trong quá trình hàng đi

Mã số bưu chính: Mỗi bang của Mỹ có một mã bưu chính riêng, vì vậy bạn cần tìm kiếm và điền chính xác mã số bưu chính

Số điện thoại: Đối với số điện thoại bạn cần ghi cả số điện thoại di động và điện thoại cố định của người nhận và người gửi để dễ dàng liên hệ khi hàng tới. Bởi vì, tránh trường hợp người giao hàng không liên lạc được hoặc người nhận vắng nhà nhiều lần, hàng có thể sẽ bị trả về hoặc không được hoàn lại. 

Để chắc chắn hơn nữa, sau khi ghi xong bạn nên check đi check lại nhiều lần để kiểm tra nhằm đảm bảo tính đúng đắn, tránh những thiệt hại không mong muốn khi xảy ra sự cố sau này.

Lựa chọn dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng là điều mà khách hàng cần quan tâm khi sử dụng hình thức vận chuyển này.

Việc này sẽ giúp hàng hóa của bạn được công ty vận chuyển gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang tiến hành một cách nhanh chóng và được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng theo quy trình để đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Đồng thời, các đơn vị uy tín sẽ có điều khoản bồi thường giá trị cho khách hàng nếu như có sự cố xảy ra.

Ngoài ra, việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng cũng sẽ giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh hơn cũng như có chi phí thấp hơn. Sáng Tạo Express tự tin là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng 

Và tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bạn thực hiện gửi thuốc gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ tại Kiên Giang giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ, ship hàng về Việt Nam liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua:

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

– Trụ sở chính: 6/10 Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

– VP Rạch Giá: C8-55 Đường số 20, KĐT Tây Bắc, P.Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá, Kiên Giang

– Hotline: 0901.373.695

– Website: https://sangtaoexpress.com/

– Fanpage : Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Kiên Giang

Author

Trả lời