Sáng Tạo Express là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện nay, Sáng Tạo Express đã xây dựng được đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh, Kiên Giang, TP. Đà Nẵng, Nha Trang.

Các dịch vụ được các khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất tại Sáng Tạo Express bao gồm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,… với hàng trăm các sản phẩm như: Yến Sào, hàng mẫu, các mặt hàng thực phẩm, đồ áo, đồ gia dụng, các thiết bị y tế, thiết bị gia dụng, khô bò, khô gà, khô mực, thuốc tây,…

Với mục tiêu trở thành công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp, nhanh chóng, có mức giá rẻ nhất trên thị trường. Sáng Tạo Express rất mong muốn xây dựng mối quan hệ và mong muốn hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Với sứ mệnh:

  • Đặt lợi ích kinh doanh của khách hàng lên hàng đầu
  • Đào tạo nhân viên có nhiều sự hiểu biết & chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Sáng Tạo Express:

  • Nhận hàng miễn phí tận nhà khu vực TP.Hồ Chí Minh, TP.Rạch Giá, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang
  • Miễn phí đóng gói hàng hóa, in tem nhãn, chống sốc cho hàng hóa
  • Nhận hàng đi trong ngày, có mã Tracking theo dõi lộ trình vận chuyển
  • Hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thông quan hàng hóa
  • Hỗ trợ FDA, MSDS 
  • Gửi càng nhiều, giá càng giảm
  • Quý khách sẽ hài lòng ngay từ cung cách dịch vụ chuyên nghiệp: đội ngũ điều hành, tư vấn viên với kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng giải quyết kịp thời mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Dịch vụ nổi bật

Vận chuyển hàng hóa đi Hàn, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc ....

Sáng Tạo Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi các quốc gia Châu Á với giá rẻ, bảo đảm chất lượng và độ tin cậy cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Xem bảng
giá

Chuyên gửi hàng đi các nước Châu Âu nhanh nhất

Sáng Tạo Express tự tin là công ty cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh, gửi hàng với số lượng không giới hạn từ Việt Nam đến Anh, Đức, Ý, Pháp… với giá cước phù hợp, tiết kiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bảng giá
vận chuyển Châu Âu

Sáng Tạo Express - Chuyên gửi hàng đi Mỹ giá tốt

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty Sáng Tạo Express là một trong những dịch vụ hàng đầu hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu về Sáng Tạo Express, đơn vị nhận gửi hàng đi Mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Xem bảng
giá ngay
Gửi hàng đi Úc tại Quận 1

Muốn gửi hàng đi Úc, hãy chọn Sáng Tạo

Bạn đang muốn gửi hàng đi Úc nhưng chưa biết được giá cước để tính toán chi phí? Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín, nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Xe bảng
giá ngay

Mình đã đi qua nhiều bên nhưng thấy Sáng Tạo Express chất lượng uy tín, đặc biệt hàng đi nhanh hơn so với các bên khác mình từng đi, hàng đi Nhật mà chỉ cần 3 ngày đã nhận được rồi.

Khách hàng Bình Dương

Phan Văn Hải

Đơn hàng vận chuyển
Khách hàng tin dùng
Nhân viên làm việc
Kinh nghiệm hoạt động

We have all your needs, from start to the very end

Providing an independent advice and identifyi ng the right fit for you. Services are sourced

View more
about our services
Fedex tại Quận 5